Việc làm PG PB tại TPHCM

Bạn là một học sinh, sinh viên, cuộc sống của bạn khá khó khăn và đang muốn tìm một công việc để làm hàng tháng tăng thêm thu nhập giúp cho việc học của bạn đỡ khó khăn hơn. Hãy liên hệ với công ty của chúng tôi để được tuyển chọn vào làm công việc PG và PB một cách dễ dàng nhất mà vẫn đảm bảo đáp ứng mọi tiêu chuẩn đặt ra đối với nghề quảng cáo sản phẩm. Chúng tôi thường xuyên tuyển chọn những người mẫu nữ hoặc nam có ngoại hình xinh xắn, dễ thương, chiều cao ưa nhìn để làm những công việc quảng cáo sản phẩm tại những sự kiện cho các công ty có nhu cầu thuê những mẫu nữ hoặc mẫu nam đứng trong các sự kiện chương trình để quảng cáo sản phẩm, sự kiện, chương trình cho những công ty ấy.

Nếu bạn cảm thấy bạn có đầy đủ những yêu cầu đặt ra thì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ xem qua hoặc lựa chọn những bạn có đầy đủ đáp ứng mọi yêu cầu về nghề quảng cáo sản phẩm, hơn hết là khả năng giao tiếp của nghề quảng cáo sản phẩm phải đáp ứng yêu cầu bời khi khách hàng hoặc một công ty nào đó tổ chức một sự kiện nào thì cần phải quảng cáo được các mặt hàng, thu hút được ánh nhìn của đối tác để sự kiện trở nên thành công hơn.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với chúng tôi để tìm được công việc PG và PB hợp lý nhất, mới được tuyển chọn vào làm thì các bạn sẽ được cho đi thực tế tại những sự kiện vừa và nhỏ. Khi đã có thêm nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn đến những sự kiện lớn hơn để quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm. Đây là một công việc nhẹ mà lành mạnh, phù hợp với những bạn sinh viên đang trong quá trình tìm kiếm một việc làm phù hợp với mình mà vẫn đảm bảo việc học tại trường của mình. Nếu bạn cảm thấy có đủ tự tin trong giao tiếp và mẫu người của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận vào làm và mời đến tham gia tại các sự kiện từ nhỏ tới lớn để có thể đúc kết thêm được nhiều kinh nghiệm trong công việc PG và PB của mình. Tiền lương khi tham gia mỗi sự kiện sẽ khác nhau bởi tùy vào từng sự kiện mà được tiền lương cao thấp khác nhau. Có thể khi được mời làm mẫu quảng cáo sản phẩm, nếu làm tốt, thu hút được khách hàng của sự kiện nào đó thì sẽ được tiền lương cao có thể còn được thêm tiền hoa hồng. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết thì có thể liên hệ hoặc trao đổi với những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề họ sẽ chỉ bảo cho bạn cách giao tiếp, quảng cáo sản phẩm như thế nào cho phù hợp, cách thu hút khách hàng khi quảng cáo sản phẩm. Mọi ý kiến thắc mắc và chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của tất cả các bạn, xin cảm ơn.