Tuyển dụng việc làm PG cho sinh viên bán thời gian

TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM PG CHO SINH VIÊN BÁN THỜI GIAN – Bạn là một học sinh mới nhập học vào các trường đại học, cao đẳng,… và bạn muốn vừa đi học vừa đi làm kiếm thêm thu nhập cho mình vào mỗi tháng. Tuy nhiên bạn chưa tìm được công việc nào phù hợp chính vì vậy mà hãy đến với công ty của chúng tôi, chúng tôi tuyển dụng việc làm quảng cáo sản phẩm dành cho nữ sinh viên có nhu cầu tìm việc làm thêm cho mình. Tuyển dụng việc làm PG cho sinh viên bán thời gian

Chúng tôi tuyển dụng những nữ PG có ngoại hình ưa nhìn, cao ráo, xinh xắn, đặc biệt là có khả năng cao trong giao tiếp, có khả năng thuyết trình tốt ví dụ như thuyết trình, quảng cáo về một loại sản phẩm nào đó. Đặc biệt là phải có lịch trình được sắp xếp hợp lý để khi có sự kiện nào đó cần gọi thì phải có mặt. Không chỉ vậy, chúng tôi còn tuyển những nữ sinh hòa đồng, chăm chỉ và nhiệt tình trong công việc. Đến với công ty tuyển dụng và giới thiệu việc làm dành cho các bạn sinh viên muốn kiếm một công việc bán thời gian, chúng tôi sẽ lựa chọn những bạn nào đáp ứng đầy đủ yêu cầu chúng tôi đưa ra để tuyển dụng vào làm công việc quảng bá sản phẩm sự kiện phù hợp nhất và cuốn hút, thu hút ánh nhìn từ mọi người xung quanh nhất. Đặc biệt là phải có sức khỏe tốt để có thể làm tốt được công việc của mình. Đến với công việc làm PG, một công việc phù hợp dành cho sinh viên có thời gian làm việc theo ca sáng và ca chiều là khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu làm việc thì có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ sắp xếp việc làm cho các bạn theo ca sáng hoặc theo ca chiều. Đến với công ty của chúng tôi, bạn được nhân viên của chúng tôi tư vấn và chỉ dẫn nhất là những bạn mới vào nghề, chưa quen sẽ được dẫn làm quen với các sự kiện từ nhỏ sau đó khi đã có kinh nghiệm thì sẽ được dẫn đi những sự kiện lớn  để nâng cao khả năng giao tiếp, nâng cao tay nghề của mình trong công việc quảng bá sản phẩm hoặc là cắt băng rôn khánh thành. Đến với công ty tuyển dụng làm PG của chúng tôi, các bạn có thể yên tâm về số tiền lương, lương thỏa thuận và tùy vào đi sự kiện nhiều hay ít. Sẽ làm hài lòng tất cả các bạn có nhu cầu tìm việc làm và giúp các bạn có thêm thu nhập trang trải một phần nào đó trong công việc học tập của mình.

Tuyển dụng việc làm PG cho sinh viên bán thời gian

Nếu đã đọc những thông tin tuyển dụng của chúng tôi thì những bạn gái tự tin có ngoại hình đẹp và ưa nhìn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc địa chỉ email và nộp hồ sơ xin tuyển dụng vào làm ngành quảng bá giới thiệu sản phẩm, một công việc được tiếp xúc với nhiều người, vừa tạo sự tự tin cho các bạn nữ, vừa giúp cho các bạn được làm quen với nhiều người, biết thêm nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống. Công ty của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho tất cả các bạn. xin cảm ơn.

Tuyển dụng việc làm PG cho sinh viên bán thời gian